Decal chuyển nhiệt, vật liệu in áo đẹp có độ bền màu cao nhất

Nhờ tính chất mềm mại, bám vải cực tốt, bền màu và không bong tróc, decal chuyển nhiệt của Ý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng may, shop quần áo đá bóng, xưởng in đồng phục. Sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn thời trang của khách hàng, kể cả vải tối màu và vải dù.

Nếu như trước kia sử dụng các công nghệ in áo như in lụa, in lưới…thì hình ảnh in trên áo nhanh phai màu, và nhanh bong tróc hình in, thì giờ đây, các sản phẩm decal chuyển nhiệt in áo có độ bền màu cao, không bong tróc hình in. Với lớp keo cứng có đặc tính mềm, khi gặp nhiệt độ hợp lý sẽ giúp cho lớp decal được bám dính một cách vô cùng chắc chắn. Đặc biệt, với decal chuyển nhiệt đây là giải pháp tuyệt vời để in hình ảnh, logo lên vải tối màu, và bám dính tốt trên vải dù khó tính.

Decal chuyển nhiệt, vật liệu in áo đẹp có độ bền màu cao nhất

Decal chuyển nhiệt in áo sắc nét, bền màu

Decal chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến in áo thun

Phương pháp in áo này khá mới mẻ, với những ưu điểm nổi bật của mình thì decal chuyển nhiệt là một vật liệu không thể thiếu ở các xưởng may, shop quần áo đá bóng, xưởng in áo thun, in áo đồng phục, in áo thể thao….

Decal chuyển nhiệt có nhiều sản phẩm decal in áo cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài để in áo đẹp, bền màu, không bong tróc như: decal chuyển nhiệt Ý, decal chuyển nhiệt Pháp, decal chuyển nhiệt Mỹ, decal chuyển nhiệt Hàn Quốc…

Ưu điểm:

– Đây là loại decal chuyển nhiệt cao cấp, chúng ta có thể in được các hình ảnh với màu sắc khác nhau, những họa tiết, hoa văn từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng về nhanh chóng lên các loại vải.

– Hình ảnh trên vải sau khi được in decal chuyển nhiệt Ý sẽ không bị mất màu hoặc bị mờ các hoa văn, họa tiết, giữ mẫu như trong thiết kế.

– Sau khi in decal chuyển nhiệt cao cấp lên vải, bạn có thể ủi là phẳng mà chất lượng hình ảnh không hề bị ảnh hưởng.

– Mực in sắc nét, chất lượng, ngấm trực tiếp lên vải nên khi bạn mặc quần áo không bị dính mặc vào người.

– Với phương pháp in chuyển nhiệt, bạn có thể tự do phá cách những bản thiết hình ảnh của mình và in lên bất cứ phần nào của quần áo theo ý muốn. Nhờ vậy mà các shop, các xưởng may hiện nay đã tung ra các mẫu áo in hình cá tính, độc đáo làm giới trẻ thích thú.

– Decal chuyển nhiệt mềm, mịn, chất lượng vượt trội so với các loại in khác trước đây.

– Đặc biệt, decal in chuyển nhiệt không bị nhiễm màu từ mực nhuộm vải (nhất là các áo vải màu đen), đồng thời in áo bằng decal chuyển nhiệt có độ bền màu, bám dính tốt hơn hẳn thích hợp in những trang phục cao cấp, đắt tiền hay cho những khách hàng thời trang, sành điệu.

Decal chuyển nhiệt in màu sắc đẹp trên vải tối màu, bám dính tốt trên vải dù

Decal chuyển nhiệt, vật liệu in áo đẹp có độ bền màu cao nhất

Decal chuyển nhiệt bám dính tốt trên vải, khó bong tróc

Công nghệ in áo decal chuyển nhiệt được sử dụng nhiều trong in ấn thời trang. Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt là hình in trung thực, in được nhiều hình mà các công nghệ in trước đây khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, in được hình in chuyển màu. In chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo, áo khoác vải dù, in áo bóng đá tối màu, in áo biểu diễn nghệ thuật…

Decal chuyển nhiệt mang đến rất nhiều điểm lợi thế cho các sản phẩm thời trang. Với khả năng đặc biệt của mình, decal giúp mang lại nhiều sáng tạo dành cho quần áo thông qua các thiết kế của khách hàng dễ dàng. Nếu như trước kia, phương pháp in áo phổ biến trước kia đó là may và sử dụng các loại sơn để vẽ theo khuôn thiết kế, điều này gây tốn kém, lãng phí rất nhiều về thời gian, và khó in lên vải tối màu. Do đó với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt sẽ giúp cho các giai đoạn in ấn hoàn toàn được rút ngắn dễ dàng, nhanh chóng, in lên được các loại vải tối màu và bám dính tốt trên vải dù.

Khi in chuyển nhiệt lên áo màu trắng thì rất đơn giản và chi phí cũng rất thấp, nhưng khác với in hình lên áo màu trắng thì cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen hoàn toàn khác. Những tối màu khi chúng ta sử dụng y nguyên cách in áo màu trắng với áo màu đen thì hình ảnh sẽ không lên được bởi mặc định khi in giấy thường sẽ ngấm mực vào vải nên áo tối màu sẽ không lên màu được. Cách giải quyết ở đây chúng ta cũng vẫn ứng dụng máy ép nhiệt phẳng gắn mực pigment uv. Tuy nhiên chung ta phải đổi loại giấy in thành giấy in dành cho áo màu đen.

Các sản phẩm decal chuyển nhiệt được dùng in áo bền màu phổ biến

Hiện nay, các cơ sở in ấn, may mặc, các shop áo quần đều nhập các loại giấy decal chuyển nhiệt in áo như: decal chuyển nhiệt Pháp, giấy decal chuyển nhiệt Ý, giấy decal chuyển nhiệt Hàn Quốc… để cho hình ảnh in sắc nét, rõ ràng. Dưới đây là những loại giấy hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất để in chuyển nhiệt lên tối màu, hay in lên áo khoác vải dù:

Decal chuyển nhiệt, vật liệu in áo đẹp có độ bền màu cao nhất

giấy decal chuyển nhiệt Pháp in áo thun cao cấp, in áo thể thao, in áo đồng phục, in áo khoác

Decal chuyển nhiệt Ý in áo thun

Sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt Ý giá rẻ đã làm cho các xưởng may, cơ sở in áo phát triển mạnh. Chỉ với một miếng decal và một chiếc máy ép nhiệt đúng chuẩn sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng được in ấn lên rất nhiều các sản phẩm. Đặc biệt decal chuyển nhiệt hoàn toàn phù hợp với các khả năng in ấn với các sản phẩm thời trang hiện nay. Với khả năng bám dính của chất keo cùng với bề mặt có khả năng chống nước tốt sẽ là điều kiện giúp cho decal nhiệt được phát triển.

– Decal in chuyển nhiệt Ý (Italia) màu trắng:

  • Với dòng decal này, bạn có thể ihình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải..

– Decal in chuyển nhiệt Ý trong bóng (Gloss) :

  • In hình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải,… thích hợp cả vải màu trắng, màu tối. giờ đây, các loại áo màu tối có thể in hình ảnh dễ dàng khi dung decal chuyển nhiệt Ý.

– Decal in chuyển nhiệt Ý trong mờ (Mate):

  • Với decal in chuyển nhiệt Ý trong mời này dùng để in hình, logo, chữ lên áo thun, áo bóng đá, áo thể thao trang phục biểu diễn, vải,… thích hợp cả vải màu trắng, màu tối.

Decal chuyển nhiệt Pháp in áo khoác đẹp

Nếu trước đây, áo khoác thường được may và thêu hơn là được in ấn, nhưng với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt Pháp cao cấp đã giúp cho khả năng tạo hình, in ấn hình ảnh trên áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, decal in chuyển nhiệt Pháp được các xưởng may, shop thời trang, cơ sở in áo, in logo ưu tiên sử dụng,  tạo ra nhiều mẫu áo khoác đẹp, cá tính, tạo điều kiện cho ngành in áo phát triển.

– Decal in chuyển nhiệt Print White 1718 (PVC) của Pháp:

  • Decal in chuyển nhiệt Print White 1718 chất liệu PVC của Pháp dành cho các xưởng may, shop thời trang, cơ sở in áo in logo, hình ảnh không giới hạn màu sắc lên vải.
  • Ưu điểm mịn, mềm, bền màu, không bong tróc
  • In, Ép được trên mọi chất liệu vải. Sử dụng kèm decal chuyển nhiệt định hình để lột, ép hình phức tạp.

– Decal chuyển nhiệt Pháp Hotmark Revolution White 301 chống nhiễm màu:

  • Decal chuyển nhiệt Pháp màu trắng Hotmark Revolution White 301 chống nhiễm màu là loại decal in áo đặc biệt của Pháp, dành để in quần áo cao cấp, các loại vải màu bị nhiễm màu nhuộm.
  • Ưu điểm mềm, mịn, không bong tróc, không nhiễm màu và không bị bóng vải là những ưu điểm nổi trội của dòng decal chuyển nhiệt này.

– Decal chuyển nhiệt ép áo thun Pháp vàng chanh Fluo Yellow 111 (PVC):

  • Decal ép nhiệt áo thun Pháp vàng chanh Fluo Yellow 111 chất liệu PVC có màu sắc tươi sáng, rực rỡ rất đẹp mắt, được các cơ sở may đồng phục, shop thời trang, dịch vụ in áo thun, in đồ thể thao rất ưa chuộng.
  • Với những ưu điểm vượt trội như mềm, mịn, co giãn tốt, không bong tróc sau nhiều lần giặt.

Decal chuyển nhiệt Mỹ in áo tối màu đẹp, bám dính tốt

Decal chuyển nhiệt Mỹ in áo gồm có: decal chuyển nhiệt 3G Jet Opaque A3, A4 in áo đen, quần áo tối màu rất tiện lợi vì chỉ cần một chiếc máy in Epson khổ A3 hay A4 là đã có thể in logo, hình ảnh, họa tiết không giới hạn màu sắc cho quần áo.

Bên cạnh đó còn có loại Decal PU Mỹ in chuyển nhiệt được dùng ép nhiệt trực tiếp lên áo bóng đá, vải sáng màu, tối màu. Decal PU Mỹ có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều màu vải. Đặc biệt Decal PU không cần in ấn, chỉ cần cắt hình theo yêu cầu và dùng máy ép nhiệt phẳng ép trực tiếp lên vải.
Decal PU có thể được cắt bởi máy cắt decal thông dụng với tên, logo, biểu tượng, thiết kế hình ảnh trên tất cả các loại áo thun, áo bóng đá, hàng may mặc khác, Decal PU rất bền, bám rất chắc vào vải, không bị bám bẩn.

Địa chỉ cung cấp decal chuyển nhiệt in áo thun đẹp, giá rẻ

Thế Giới Decal là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng, chuyên bán decal chuyển nhiệt, decal in áo được nhập khẩu từ nước ngoài về, và các sản phẩm ngành in với chất lượng tốt, giá rẻ. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại decal chuyển nhiệt và các sản phẩm ngành in với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt được các xưởng may mặc lớn, xưởng may mặc tư nhân hay các shop quần áo đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nơi đây.

Khi mua decal chuyển nhiệt tại Thế giới Decal, quý khách sẽ được hướng dẫn các sử dụng máy ép và các kỹ thuật trong ngành in. Và cung cấp các loại sản phẩm Decal nhiệt và phục vụ nhu cầu in ấn, ép nhiệt decal lên các chất liệu vải với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ và uy tín.

Nội dung cùng danh mục