Đề cử các style đồ bơi đẹp như “công chúa” cho bé gái 10-15 tuổi

Nói đến dòng sản phẩm đồ bơi bé gái 10 tuổi trở lên, các kiểu dáng swimsuit mang phong cách “công chúa” với gam màu cùng thiết kế nữ tính, duyên dáng đặc trưng – luôn được xem như chọn lựa phổ biến và hút hàng. Bé cưng nhà bạn có yêu thích style đồ bơi dạng này? Nếu có, mời bạn điểm qua vài đề cử swimsuit “công chúa” hợp mốt và đáng yêu dưới đây, để có thêm cảm hứng sắm mới đồ bơi cho bé nhé!

đồ bơi công chúa bé gái

  1. Swimsuit 2 mảnh dạng tầng:

Đồ bơi cho bé gái 10 tuổi có mẫu swimsuit 2 mảnh dạng tầng tất phổ biến. Lý tưởng cho dịp du lịch biển xa lẫn các buổi tiệc bể bơi gần nhà là dòng swimsuit 2 mảnh dây thường hay dây yếm, phối trang trí đắp tầng, dáng rũ nền nã. Mẹ và bé có thể tham khảo một vài đề cử tone màu đẹp – mốt cho xuân hè: xanh thủy thủ ‘2 màu’, trắng sọc tím, hồng cánh sen phối họa tiết hoa nhỏ, xanh ngọc với đường tua bồng trắng ngà,..

 

  1. Swimsuit 2 mảnh cạp cao, áo phối dây yếm:

Dạo qua shop đồ bơi bé gái 10 tuổi đến 15 tuổi, mẫu swimsuit phong cách “công chúa” thu hút mẹ và trẻ còn phải kể đến set đồ 2 mảnh với quần cạp cao và áo thiết kế dây yếm điệu đà. Quần bơi cạp cao cho trẻ cảm giác khỏe khoắn, hỗ trợ vận động hiệu quả, trong khi vẫn duyên dáng và trẻ trung. Một vài gam màu đẹp trong đầu năm nay gồm: xanh lam phối chấm bi trắng, sọc hồng tím, vàng nhu, trắng kem phối họa tiết hình học,..

 

  1. Swimsuit style đầm liền:

Swimsuit đi kèm chân váy xòe bé gái thường có thiết kế 2 hay 3 mảnh (váy ngoài dạng rời). Đây cũng được xem như kiểu dáng đồ bơi đặc biệt đáng yêu, xinh xắn cho bé gái; đồng thời vẫn kín đáo và đảm bảo trẻ có thể thoải mái vận động, bơi lội. Bạn và con yêu nên điểm qua các gam swimsuit tươi sắc như: hồng mận họa tiết hoa, xanh coban chấm bi hồng – xanh, vàng mật ong, tím hoa cà,..

 

  1. Lời kết:

Trong đa dạng style đồ bơi bé gái 10 tuổi trở lên, phong cách chiếm lĩnh – thường thu hút mẹ và trẻ tìm chọn, hẳn không thể bỏ qua các mẫu swimsuit “công chúa” đẹp tươi sáng, nữ tính. Để chuẩn bị cho dịp nghỉ xuân hay hè sắp đến, bạn hẳn sẽ hài lòng khi có thể ‘update’ bộ sưu tập đồ bơi của bé với các chọn lựa swimsuit đáng yêu như trên.

Nội dung cùng danh mục