Chiến lược in logo quảng cáo trên nam châm dẻo

Tuy là một sản phẩm mới trên thị trường, nhưng sau khi ra đời, nam châm dẻo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt trong thị trường quảng cáo hiện nay thì nam châm dẻo là loại nguyên liệu quảng cáo mới, đẹp, độc đáo thu hút nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Chiến lược in logo quảng cáo trên nam châm dẻo để quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả. 

Nam châm dẻo đang dần trở thành một loại vật liệu quảng cáo đầy tiềm năng trên thị trường quảng cáo. Các mẫu sản phẩm nam châm dẻo giá rẻ được thiết kế có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt và thiết kế theo yêu cầu khách hàng với nhiều hình dạng kích thước khác nhau, nên ác doanh nghiệp có thể dễ dàng làm các bảng ghim giá với logo hoặc bảng thông báo có logo bằng nam châm dẻo. Điều này giúp tạo nên sự đặc trưng và giúp thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.

Chiến lược in logo quảng cáo trên nam châm dẻo

Các sản phẩm nam châm dẻo có nhiều hình dáng màu sắc để in logo quảng cáo hiệu quả

Đặc điểm nam châm dẻo 

Nam châm dẻo hay nam châm cao su, với chất liệu cao su liên kết từ tính đất hiếm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt.

Nam châm dẻo có nhiều đặc điểm thuận lợi về hình dạng, kích thước chính xác, tính dẻo. Nó có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn. Bề mặt nguyên liệu có thể được phủ bằng dầu UV, xịt sơn mài, in, dán keo hai mặt, gia công bằng PVC. Đặc biệt nam châm dẻo nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Nam châm dẻo có độ bền cao, có thể cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau, bạn có thể dùng kéo để cắt nam châm dẻo với hình dạng tùy thích. Do đó, các doanh nghiệp dùng nó để in ấn logo công ty, logo thương hiệu, thẻ ghi chú, bảng thông báo, in danh thiếp cá nhân, nam châm quảng cáo trên xe hơi…

Chiến lược in logo quảng cáo trên nam châm dẻo

In logo lên nam châm dẻo dán xe taxi là chiến lược quảng cáo được nhiều thương hiệu áp dụng

Cơn sốt in logo quảng cáo thương hiệu trên nam châm dẻo

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn mà nam châm dẻo đã tạo được một tín hiệu vô cùng tốt trong việc quảng cáo quảng bá thương hiệu. Do đó, các sản phẩm nam châm dẻo hiện nay được các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn để quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty và sản phẩm của mình.

Một bên mặt của nam châm dẻo có từ tính bám dính tốt vào bề mặt sắt, một bên mặt còn lại của nam châm có khả năng dán tốt với decal, in, khắc trực tiếp. Cho nên ngày nay sản phẩm nam châm dẻo đã thay thế các loại decal giấy, hay decal nhựa quảng bá trước đây. Và chúng ta thường thấy các sản phẩm nam châm dẻo thường được in ấn logo quảng cáo dán trên xe taxi, xe bus, xe chuyên thuê để khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. Đồng thời nam châm dẻo dễ tháo dỡ nên khi dán lên xe không sợ bong tróc sơn xe hay bị giã keo.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dán được các sản phẩm logo, hình ảnh quảng bá đã được thiết kế lên các sản phẩm nam châm. In logo quảng bá trên các sản phẩm nam châm dẻo luôn duy trì được lực hút cố định, bền bỉ, không hề bị thay đổi qua quá trình sử dụng. Đặc tính có nhựa nên khả năng chịu nước, bẩn khá cao, dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí là một đặc thù giúp tạo nên sự nổi trội của sản phẩm đối với sản phẩm.

Nội dung cùng danh mục