Chạy theo xu hướng cửa sổ “lạ mắt”

Khi xây dựng nhà ở, hầu hết các phòng trong nhà đều có cửa sổ bởi nó không chỉ mang lại nhiều ánh sáng, không gian thoáng mát hơn mà còn khiến ta cảm thấy thoải mái.  Một khung cửa sổ ấn tượng nó có thể làm nổi bật được ngôi nhà bạn, và các nội thất khác trong phòng. Cửa sổ nó có thể quyết định yếu tố óc thẩm mỹ của bạn, và người ngoài có thể đánh giá ngôi nhà bạn đang ở chỉ qua 1 cái liếc mắt bên ô cửa sổ. Để lựa chọn 1 ô cửa sổ thoáng mát, đẹp và phù hợp với xu hướng hiện đại quả là một sự lựa chọn “cân não” cho bạn đây mà. Nhưng bạn yên tâm đi, mẫu cửa sổ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho ngôi nhà bạn hơn:

Chạy theo xu hướng cửa sổ "lạ mắt"

Cửa sổ gỗ đẩy đôi: Kiểu cửa đẩy lên phù hợp với các phòng gần hàng hiên hoặc lối đi, đây cũng là một lựa chọn tốt cho những không gian nhỏ. Khi dùng cửa sổ bằng gỗ mái đôi mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà bạn thật, tuy nhiên gỗ rất đắt tiền cho nên không thích hợp sử dụng cho cửa tiếp xúc nhiều với mưa nắng đâu.

Cửa kính: đây là loại cửa dùng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng, sạch sẽ, và làm ngôi nhà bạn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng. Tuy nhiên nó lại rất mong manh dễ vỡ đấy.

Cửa sổ vật liệu nhôm dạng mái hiên: Dạng này cũng khá phổ biến, các cửa sổ nhôm dạng mái hiên thường nhỏ hơn các loại khác Điều này giúp cho ngôi nhà được thoáng gió và không bị mưa tạt vào.Nhưng đối với cửa sổ nhôm dạng mái hiên này thường chất lượng kém, bởi nhôm dễ bị móp méo do độ dày mỏng, không có tính thẩm mỹ, khi mưa sẽ gây ra tiếng ồn, không cách âm được.

Cửa sổ lưới dạng xếp: Qủa là một lựa chọn sáng suốt cho bạn, bạn có óc thẩm mỹ và lối tư duy tốt đấy, cửa sổ lưới chống muỗi xếp đẹp đang là “cơn sốt” trên thị trường. Bởi mẫu mã của nó không chỉ đẹp, mà có thể ngăn được muỗi, và các loại côn trùng khác bay vào trong nhà bạn. Cửa sổ dạng này được thiết kế với các lỗ thông khí nhỏ giúp không gian nhà bạn luôn thông thoáng dù có đóng cửa lại. Ngoài ra kiểu cửa sổ này giúp tiết kiệm không gian khá tốt và rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới.

 

Nội dung cùng danh mục