Cẩn thận trong việc lựa chọn vớ cho nam giới

Đối với nhiều bạn nam thì việc thường xuề xòa trong cách ăn mặc đã khiến cho người đối diện cảm thấy khó chịu với cách ăn mặc không phù hợp thời trang cũng như tạo ra nhiều suy nghĩ tiêu cực đến người ấy. Sẽ thế nào nếu như bạn ăn mặc một bộ đồ luộm thuộm đi với bạn gái mình và ôi thôi mang một đôi dép kèm theo một chiếc vớ trắng, chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao cô ấy giận và bỏ về. Những lỗi thường mắc phải trong gu thời trang của quý ông đó chính là đến từ những chiếc vớ và chỉ có những chiếc vớ mới tạo ra được những gu thời trang lạ lùng của “mấy anh”.

Cẩn thận trong việc lựa chọn vớ cho nam giới

Khi nói đến vớ, thì để làm cho vớ đẹp thì chắc chắn cần lựa chọn những loại giày phù hợp với chúng. Những lỗi thường mắc phải đó là chọn những chiếc giày không thật sự phù hợp để mang vớ và sandal chính là một “tội đồ”. Dù bất kế vào khoảng khắc ra sao đi nữa thì cần phải chú ý rằng sandal không nên kết hợp với bất kỳ loại vớ nào bởi sẽ khiến cho thời trang của bạn trở nên cực kỳ luộm thuộm và trông rất yếu đuối. Đây chắc chắn không phải là gu thời trang mà các bạn nữ mong muốn người thương của mình sở hữu.

Sau khi đã loại bỏ được những đôi sandal phiền phức thì một trong những sai lầm “hại đời” chủ nhân đó chính là việc chọn màu sắc của vớ không đúng chuẩn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi một chàng trai ăn bận bảnh tỏn với vest, quần tây, giày tây nhưng vô tình để lộ một đôi vớ trắng thật sự chẳng ăn nhập gì tới bộ đồ đen. Những đôi vớ trắng thường là những đôi vớ thể thao, vớ đá bóng và chỉ thích hợp với những đôi giày thể thao hoặc giả như bạn có một đôi giày tây trắng thì vớ trắng chính là một gu thời trang mới nổi và đang được nhiều người mẫu, người nổi tiếng sử dụng.

Ngoài những màu sắc thì chọn những loại vớ mới, công năng cao cũng là một cách thể hiện sự hiểu biết trong thời trang của bản thân. Những loại vớ giấu bàn, hay nửa bàn đang cực kỳ được ưa chuộng bởi sản phẩm thích hợp với tất cả các loại giày cũng như tạo sự thoải mái cho đôi chân. Cũng như những đôi vớ họa tiết lạ cũng là một trong những lựa chọn khiến tạo dựng phong cách thời trang riêng cho bạn.

Nội dung cùng danh mục