Cách trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa ấn tượng

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc nâng cấp phòng tắm nhà mình, thì quyết định không chỉ đơn thuần là tạo ra một phòng tắm mới, khác với phòng tắm cũ, mà nó còn là một sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn.

Tranh treo tường

Thay vì những bức tường gạch màu trắng đơn điệu, hãy thay áo mới cho phòng tắm bằng cách treo tranh tường yêu thích. Bạn không cần quá phức tạp và cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn một bức tranh đẹp mà bạn yêu thích để treo trong phòng tắm, tâm hồn bạn sẽ được thư giản và dễ chịu hơn khi bạn bước vào phòng tắm ngắm nhìn bức tranh yêu thích của mình.

Giấy dán tường

Để gây ấn tượng và lôi cuốn với chi phí rẻ, giấy dán tường là một ý tưởng thú vị bằng cách lựa chọn hình dạng, chủ đề của các loại họa tiết, màu sắc khác nhau. Bạn có thể gắn chữ lên các loại giấy tùy ý, điều đó còn thể thể hiện cá tính bản thân của bạn nữa đấy.

Cách trang trí phòng tắm vừa rẻ lại sang trọng

Màn nhựa cho phòng tắm

Treo rèm là một cách đơn giản và phổ biến làm dịu lại không gian phòng tắm. Ngoài ra, hãy chọn những mẫu rèm với họa tiết hoa lá, cây cỏ với những màu sắc bắt mắt để tăng thêm độ thư giãn cho căn phòng. Những chi tiết trang trí trên  rèm phòng tắm mang hơi thở từ thiên nhiên luôn giúp không gian tắm rửa của bạn tràn đầy sức sống. Một bức tường đá thô đơn điệu thế vào đó những họa tiết trên bộ màn nhựa phòng tắm rẻ giúp làm mềm không gian phòng, tạo một không gian tràn đầy sức sống mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày vất vả bên ngoài trở về nhà.

Với nhiều cách làm mới trên, phòng tắm nhà bạn trở nên đáng yêu hơn. Đặc biệt, chúng còn giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng hơn mà không cần phải nâng cấp toàn bộ căn phòng.

 

 

Nội dung cùng danh mục