Cách trang trí đẹp giúp nhà bạn luôn thông thoáng, tươi mới.

Bạn đừng nghĩ rằng khi nói tới trang trí lại nhà cửa thì bạn chỉ nghĩ đến thay đổi màu sơn tường thôi nhé! Nó còn là màu  màu thảm, màu khăn, màu cửa, hay màu rèm … Cùng xem những gợi ý trang trí nhà dưới đây, biết đâu bất ngờ bạn sẽ có ý tưởng hay ho làm mới cho ngôi nhà thân yêu của bạn thông thoáng hơn. Bạn sẽ có một cảm giác tuyệt vời khi sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng cách trang trí thay đổi một chút xíu không gian bạn nhé.

  1. Tường

Thay vì căn nhà bạn đơn điệu với một màu sơn duy nhất, hãy biến căn nhà của bạn trở  nên màu mè hơn bằng cách kết hợp nhiều màu sơn từ những vật dụng trang trí khác nhau nhé. Hay bạn có thể ốp gạch nhiều màu sắc như trên tường nếu bạn yêu thích trò chơi rubic.

  1. Giấy dán tường

Hãy chọn những giấy dán tường màu đậm – đặc biệt nếu như ngôi nhà bạn diện tích nhỏ. Hơn nữa, giấy dán tường rất dễ dàng thay đổi. Bạn có thể chọn màu theo mùa hay thay đổi ngẫu hứng khi thích.

     3.Thảm

Một tấm thảm màu sắc đã giúp không gian ngôi nhà ảm đạm nhiều phải không nào? bạn có thể thay thảm hàng ngày, hàng tuần. Hãy chọn những tấm thảm mang tính nghệ thuật thay vì những tấm thảm đơn sắc nhàm chán. Chính tấm thảm sẽ giúp không gian nhà bạn tươi tắn và đầy sức sống.

  1. Màn nhựa PVC

Bạn có thể biến tấu một chút với màn nhựa PVC trong ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang muốn thay đổi không khí cho gia đình bạn thông thoáng hơn thì lựa chọn màn nhựa PVC màu trong suốt là hợp lý cho bạn. Thay vì đơn giản là một màu sơn, hãy thử mix màu trong suốt ỏ các cửa chắn, bạn sẽ cảm giác thông thoáng, dễ chịu, giúp bạn nhìn ngôi nhà bạn có vẻ rộng ra đấy. Bạn có thể thay thế trang trí màu màn nhựa PVC tùy thích.

 

 

Nội dung cùng danh mục