Các loại thịt, cá chữa yếu sinh lý cho đàn ông

Để có thể chửa dứt điểm bệnh yếu sinh lý, ngoài việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý theo đơn của bác sĩ, các quý ông cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình, thường xuyên ăn những loại thịt cá dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe sinh lý một cách nhanh chóng đấy.

Cá chạch

Cá chạch có vịt ngọt, tính bình, có công dụng bổ tỳ vị, bộ thận tráng dương, chữa vàng da…Một trong những món có lợi cho sinh lý nam đó là cá chạch om hẹ.

Cá sạch làm sạch, hẹ cũng rửa sạch dùng túi vải bọc kín, cho vào cùng cá và 1 lít nước, nêm nếp muối sao cho vừa ăn. Đung lửa nhỏ đến khi cạn nữa nước thì có thể ăn được.

Cá trắm đen

Đây là món ăn có lợi cho chưng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, mệt mỏi, yếu sinh lý. Cá trắm đen nấu cùng phục linh, sơn dược, trứng gà được xem là thần dược giúp cải thiện sức khẻo sinh lý ở nam giới.

Cá rửa sạch để ráo nước. Phục linh, sươn dược đâm nhuyễn, cho trứng gà vào hỗn hợp sơn dược và phục linh khuấy đều. Sào qua cá với dầu ăn đến khi chín cho hỗn hợp trứng vào đảo nhanh bắc ra cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được. Nên ăn khi còn nóng.

Cá diếc

Loại cá này có tính hàn, không độc, có tác dụng điều hòa khí quyết, bổ thận tráng dương giúp chữa được nhiều bệnh. Món cá diếc nấu kim anh tử có công dụng bổ thận cố tinh, lợi niệu tiêu sưng thích hợp với nam giới thận khí bất cố mà sinh ra di tinh

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có 30g kim anh tử, 250g cá diếc, dầu mè, muối. Cá bạn làm sạch bỏ nội tạng để ráo nước. Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào nồi cùng lượng nước vừa phải, đung trong 40 phút sau đó nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn là được.

Nội dung cùng danh mục