Biến phòng cũ thành phòng mới chỉ với “một nốt nhạc”

Bạn chỉ cần treo thêm một bức tranh lên tường, thay đổi rèm cửa mới, sơn tường gam màu khác, dùng giấy dán tường trang trí in hình decal… Với những vật dụng trên bạn có thể tạo nên cá tính riêng và làm mới cho không gian căn phòng chỉ bằng “một nốt nhạc”.

Nếu bạn có cá tính nhẹ nhàng, trầm lắng và yêu thích sự thanh lịch thì những màu sơn tường màu trung tính, đó là một lựa chọn đơn giản và thích hợp khi bạn muốn làm mới căn phòng. Bạn nên chọn những màu sáng giúp căn phòng bạn có cảm giác sáng hơn, và giàu sức sống hơn. Những gam màu đó nó tạo nên cảm giác thư thái và dễ chịu cho bạn.

Biến phòng cũ thành phòng mới chỉ với "một nốt nhạc"

Còn nếu bạn là một người  có cá tính mạnh, thích thể hiện sự sáng tạo, thì dùng giấy dán tường in hình decal trang trí thay thế màu sơn tường là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Việc dùng giấy dán tường nó thể hiện phong cách và tạo dấu ấn riêng của bạn trong căn phòng. Bạn thỏa sức sáng tạo với các hình họa trên giấy dán tường, bạn có thể phá cách không theo bố cục gì cả trong họa tiết giấy dán tường. Nó sẽ làm cho căn phòng bạn thêm sinh động hơn, và cuốn hút hơn khi bước chân vào căn phòng của mình.

Việc dùng tranh ảnh trang trí cũng có thể thay đổi hoàn toàn một căn phòng bạn, nó tạo ra sự khác biệt đáng kể từ những bức tường trống. Cách sáng tạo để thiết kế nên một bức tường ấn tượng là dùng những tấm tranh nghệ thuật của các danh họa lừng danh để trang trí. Nó toát lên phong cách cổ điển mà sang trọng cho căn phòng bạn. Những mảng màu mạnh, hình khối đơn giản sẽ mang lại chất nghệ thuật cho nơi bạn ở. Hoặc bạn có thể treo tranh những thành viên trong gia đình, hay những người bạn yêu quý trong căn phòng bạn, nó sẽ lấp những khoảng khắc trống vắng trong bạn.

Đó, không cần mất nhiều thời gian của bạn, với những cách làm trên đã làm cho căn phòng bạn mới toanh mà bạn không ngờ tới. Tất cả những điều trên đã tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, và thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho bạn.

 

Nội dung cùng danh mục