Bí quyết trang trí nội thất nhà bạn luôn sang trọng

Việc để lại ấn tượng khó phai trong bất cứ vị khách nào khi đến thăm nhà bạn quả thực không hề đơn giản. Đó không chỉ là cách tiếp đón của gia chủ mà còn là sự ấn tượng cách bày trí trong căn nhà của bạn nữa đấy. Có rất nhiều cách trang trí nội thất đẹp trong nhà để lại ấn tượng cho khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, để lựa chọn cách trang trí thích hợp làm cho không gian nội thất đẹp mắt thì không phải là điều dễ dàng.

Bí quyết trang trí nội thất nhà bạn luôn sang trọng

Phong cách trang trí nhà đơn giản với bảng màu sơn tường trung tính luôn là lựa chọn an toàn của nhiều người. Một bảng màu không cầu kỳ sẽ mang đến sự cân bằng cần thiết cho không gian sống của bạn. Thay vì sử dụng những tông màu rực rỡ, đa dạng, cách sử dụng những màu cơ bản, đơn giản sẽ khiến ngôi nhà của bạn “dễ thở” hơn, mang lại cảm giác an bình ngay khi bạn vừa mới đặt chân vào nhà. Màu trung tính toát lên vẻ tinh tế cho ngôi nhà bạn.

Sự hiện đại, sang trọng của ngôi nhà bạn được phối hợp cùng với vẻ cũ kỹ của đồ cổ, như bàn cổ, ghế cổ, một chiếc ghế xích đu cổ điển… đã tạo nên một tổng thể thú vị và đẹp mắt hơn rất nhiều. Để tạo nên một ngôi nhà có nội thất đẹp mắt và sang trọng, vượt qua được thử thách của thời gian, sự kết hợp hài hòa giữa những vật dụng cổ, mang theo dấu ấn của quá khứ cùng những xu hướng hiện đại là điều tất yếu. Ngoài ra nó cũng thể hiện phong cách độc đáo của gia chủ khác với những ngôi nhà khác, gây ấn tượng lập tức cho những khách đặt chân vào nhà bạn.

Một ngôi nhà sang trọng, hiện đại thì không thể thiếu đi sự hiện diện của các tác phẩm hội họa. Những bức tranh khổ lớn theo phong cách trừu tượng của các danh họa nổi tiếng, tranh treo tường mang tông màu đen trắng đối lập… tất cả tạo nên nét phá cách vui mắt và thú vị cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà bạn không đơn điệu. Tất cả những bức tranh “kì dị” tưởng chừng như bỏ đi này lại cực kỳ hoàn hảo để trưng bày trong căn nhà, bởi nó thể hiện tình cảm và cá tính rất riêng của chủ nhân.

 

Nội dung cùng danh mục