Bí quyết để có album kỷ yếu để đời.

Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những năm trở lại đây, đối với học sinh, sinh viên cuối cấp thì việc chụp ảnh kỷ yếu là một “thủ tục” không thể thiếu trước khi chia ly trường, chia tay bạn bè. Giờ đây chụp ảnh kỷ yếu không chỉ đơn thuần là một bức ảnh để kỷ niệm nữa, mà nó đã trở thành trào lưu được các bạn thể hiện sự sáng tạo, độc đáo trong từng bức ảnh kỷ yếu. Dưới đây sẽ là những “bật mí” cho bạn để bạn có một album ảnh kỷ yếu để đời, lưu lại những thời khắc đáng nhớ của mình. 

Bí quyết để có album kỷ yếu để đời.

Để có một album kỷ yếu độc đáo, để đời các bạn hãy mạnh dạn đầu tư về nội dung lẫn hình thức :

Nói về hình thức thì chúng ta liên tưởng ngay về vấn đề trang phục. Trang phục đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một album kỷ yếu đẹp, độc. Khi chụp ảnh kỷ yếu, đối với bạn nam thông thường là áo sơ mi, quần tây, có thể có vest, các bạn nam có thêm cà vạt, thường là màu đen. Đối với bạn nữ là áo dài, có thể là áo dài màu, hoặc đen trắng tùy các bạn lựa chọn. Các bạn nữ đừng quên tô điểm cho mình thêm một chút son phấn để trông mình rạng rỡ hơn nhé.

Tốt nhất để tạo nên sự đồng đều và thể hiện sức mạnh tinh thần tập thể của lớp, lớp các bạn nên có một trang phục áo lớp thống nhất giữa các thành viên. Và để thể hiện phong cách của lớp mình, bạn hãy đến với những dịch vụ in áo đẹp để chọn cho lớp mình một sltyle độc, không động hàng. Chỉ một chút ý tưởng sáng tạo nhỏ đó thôi, lớp của bạn đã có một album kỷ yếu đáng nhớ rồi đấy.

Về nội dung chụp ảnh kỷ yếu bao gồm: địa điểm chụp và cách tạo dáng chụp ảnh.

Các bạn hãy nhớ chọn 2-3 địa điểm chụp để làm đa dạng album ảnh mình nhé. Một là địa điểm trường mình, hai là địa điểm phòng học, ba là địa điểm vui chơi khác.
Đã là một bộ ảnh kỷ yếu thì tập thể lớp đông đủ. Các bạn có thể xếp thành hình trái tim, tên lớp, biểu tượng ngành hay lớp học. Các bạn có thể sáng tạo những thế tạo dáng “cực bựa” và bá đạo để có kiểu hình ấn tượng và độc đáo nhất, làm album ảnh mình sinh động và thú vị hơn.
Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, độc mà chất lượng không hề khó. Cái chính vẫn là tinh thần đoàn kết của lớp, cách chọn trang phục của lớp, và đừng quên phối hợp với ekip chụp hình để tạo nên album ảnh kỷ yếu để đời nhé.
Nội dung cùng danh mục