Bí quyết chọn lựa tủ kệ đẹp và phù hợp cho văn phòng

Mỗi văn phòng dù là ở trong một không gian nhỏ hay là trong một tập đoàn, công ty lớn thì đều cần trang bị những chiếc tủ, kệ để đựng hồ sơ tài liệu, những chiếc tủ này sẽ giúp lưu trữ tài liệu một cách ngăn nắp, gọn gàn.

Cần phải biết, nếu sắp xếp theo danh mục hoặc đầu sách thì đến lúc chọn lựa hay tìm kiếm tài liệu cũng sẽ thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất cho nhân viên trong công ty. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn đọc cách lựa chọn tủ cũng như kệ đựng hồ sơ đẹp cho văn phòng, hãy tìm ra một loại tủ kệ phù hợp nhất với văn phòng bạn.

Những tủ kệ sát tường giúp tiết kiệm không gian

Cách chọn tủ kệ hồ sơ có kích thước lớn cho văn phòng

Đối với những công ty lớn hoặc những văn phòng có diện tích rộng, tài liệu nhiều thì việc lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ lớn được cho là lựa chọn thông minh nhất. Với chiếc tủ chia thành nhiều ngăn, bạn có thể thoải mái sắp đặt các tài liệu, hồ sơ sao cho thuận tiện nhất. Chọn ngay từ đầu một chiếc tủ hồ sơ cỡ lớn thì bạn sẽ không cần phải mất thêm một khâu nâng cấp tủ lên khi tài liệu yêu cầu nhiều hơn.

Những chiếc tủ kệ có chức năng như một vách ngăn

Trên thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt, hiện tại có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng tủ hồ sơ cho bạn lựa chọn, từ những kiểu dáng truyền thống hoặc là những mẫu cách điệu và sáng tạo. Lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ phù hợp nhất sẽ tạo sự kết hợp hoàn hảo giữa các dạng nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian nói chung, giúp văn phòng của bạn thêm đẹp hơn mà lại có thể phát huy tối đa tác dụng là nơi chứa hồ sơ.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng có ngăn trống ở giữa

Với loại tủ kiểu này hồ sơ sẽ được sắp xếp xung quanh không gian và một ngăn trống lớn nhất sẽ được bố trí ngay chính giữa tạo sự sang trọng hoàn hảo. Với khoảng không trống này, bạn có thể tùy ý sắp xếp theo ý thích riêng các, nếu yêu thích ánh sáng tự nhiên trong văn phòng, thích nhìn ngắm bầu trời thì kiểu kệ có ngăn chính giữa này bạn có thể để trống hoặc lắp kính trong suốt cũng rất tiện lợi, dễ dàng nhìn ra các phía, kể cả nhìn về phía cửa khách hàng đi vào.

Những hộc tủ đôi khi còn dùng để trang trí

Nếu trong thiết kế thi công văn phòng đẹp, người ta tận dụng muốn tận dụng một chỗ để đồ lý tưởng thì chính khoảng không gian này bạn có thể để được mọi thứ từ những mô hình trang trí, bình hoa, cây cảnh, khung ảnh tập thể của công ty, hoặc bằng khen của đơn vị…

Trong thi công văn phòng rất cần sự phối hợp hài hòa giữa không gian làm việc cũng như không gian trang trí để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên cũng như khách hàng, đối tác ghé thăm.

Có thể bạn quan tâm >> Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn mới nhất

Nội dung cùng danh mục