Bảo quản áo đôi với các bước “dễ không tưởng”

Những bộ áo thun áo cặp là một tính vật thể hiện tình cảm giữa một cặp đôi, đối với rất nhiều cặp đôi thì một đôi áo cặp còn là vật “định tình” của đôi lứa. Nhiều bạn trẻ luôn suy nghĩ ra những cách làm thế nào để chiếc áo luôn trong trạng thái đẹp nhất, không nhòe, mờ hình in, áo luôn giữ được form áo chuẩn như lúc mới mua. Không cần tìm đâu xa, dưới đây là những kinh nghiệm bảo quản áo thun tốt nhất được tổng hợp từ những cơ sở in áo đôi, cặp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

bao-quan-ao-doi-voi-cac-buoc-de-khong-tuong

1. Sự vội vàng của người sử dụng luôn là một trong những điều khiến họ phải hối tiếc khi làm hư đi chính những sản phẩm được bản thân nâng niu. Đối với những chiếc áo mới in thì vết mực vẫn còn ướt do những cửa hàng vừa mới làm trực tiếp cho bạn nên việc “chiến liền” không cần giặt hoặc chờ cho mực khô khoản hơn 1 tuần là điều cần thiết. Việc mực chưa khô mà bạn đã “nhồi” vào một chiếc máy giặt với nước, và các chất tẩy rửa thì lấy gì sản phẩm không bị mờ và nhèo. Và vì thế, bạn đang tự tay “phá nát” chiếc áo thân thương của mình không thương tiếc.

2. Thường lần giặt đầu tiên, những chiếc áo mới được giặt cùng với thuốc tẩy, bột giặt là nguyên nhân của sự ra màu và vô tình “tô màu” luôn cho những bộ quần áo khác. Chính vì vậy, lời khuyên “chân thành” đừng bao giờ giặt áo thun mới với bột giặt hoặc thuốc tẩy mà chỉ cần sử dụng nước và vò tay trong vài phút và móc lên phơi là đã sạch và an toàn cho áo.

3. Đối với việc phơi áo thun in thì tuyệt đối không được phơi với mặt chính của áo vì ánh nắng, bụi bẩn sẽ làm cho màu của hình in bị ngã màu mất đi màu gốc của sản phẩm và vô tình làm cho chiếc áo trở nên xấu đi. Để có thể giữ màu áo đẹp thì nên lật áo lại để phơi giúp cho áo dễ dàng tránh được ánh nắng chiếu vào áo.

4. Khi sử dụng bàn ủi thì nên lật ngược bên trong của áo để giúp cho áo không tiếp xúc trực tiếp với hình làm cho hình ảnh luôn giữ được màu sắc đẹp cho chiếc áo cặp.

Nội dung cùng danh mục