Bảng xếp hạng 5 truyện xuyên không hay nhất năm 2017

Trên trang đọc truyện online hàng đầu nhanh nhất hiện nay, các tác phẩm mới từ nhiều thể loại hàng ngày lần lượt ra mắt đọc giả vô cùng phong  phú, đa dạng. Trong đó, những tựa truyện xuyên không nổi bật, hấp dẫn không kém cạnh những thể loại khác. Khá bất ngờ khi nhìn vào Bảng xếp hạng với nhiều sự thay đổi thú vị. Những cái tên tác giả mới sáng giá, đầy tài năng tranh tài cùng những tên tuổi kỳ cựu, ăn khách hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ ngoạn mục cho người hâm mộ thể loại xuyên không này.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

Truyện Hoàn Khố Thế Tử Phi

  • Giới thiệu: Truyện kể về Vân Thiển Nguyệt đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ Thiên Thánh hoàng Triều, cũng là hoàn khố thiếu nữ trong miệng nhiều người, ngang ngược càn rỡ, tiếng xấu khắp nơi, trong hội thi thơ vì nam tử mình yêu mến mà cùng người tranh giành tình nhân để bị mất mạng. Ở một thế giới khác có một Thượng tướng trẻ tuổi nhất tài hoa nhất của Cục bảo an quốc gia, một lần vì nước bỏ mình, linh hồn rơi vào dị giới, trọng sinh trên thân đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ ở Thiên Thánh hoàng Triều – Vân Thiển Nguyệt.

Tính đã ngang nay càng ngang bướng kiên trì, hay nay lại đổi khác; nàng trọng sinh vào thiếu nữ quần áo lụa là, vẫn tiếp tục cuộc sống quần áo lụa là, hay là điều chỉnh danh tiếng làm người dịu dàng tài hoa? Ở kiếp trước tuân thủ cuộc sống huấn luyện nghiêm ngặt nghiêm cẩn, mỗi ngày đều mệt nhọc. Cả đời này khó được trời cao chiếu cố cho một thân phận như vậy, làm sao cũng phải sống một cuộc sống an nhàn chứ.

Hoàn Khố Thế Tử Phi

Truyện Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia

  • Giới thiệu: Nàng, là thiên tài gia chủ của Đường Môn thế gia, tuyệt sắc, ngông cuồng, lười biếng, độc ác. Hắn, là Chiến Vương của vương triều Thiên Long, là một vương gia có tật ở chân, khuynh thành, lãnh đạm, xấu bụng, giả dối.

Quả là sự dại dột của trưởng nữ khi tự thân ra sống độc lập, vốn nàng không muốn mang danh hoàn khố vô độ, nhưng sau một đêm liền trở thành “hàng quý hiếm”, đến cả Thái Tử cũng tự mình tới cửa cầu thân! Quả là một mưu kế thâm sâu, trong kinh thành rộn lên tin đồn Đại tiểu thư ở phủ Nhạc tướng quân cùng Chiến Vương gia gạo nấu thành cơm!Người bị hại nào đó: Ta đường đường là xử nữ! Ta mang bầu lúc nào! Ngươi cố ý phao những lời đồn kia ra ngoài sao?!

Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia

Truyện Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

  • Giới thiệu: Mai kia xuyên không, nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân vô tình, vợ kế ngoan độc, tỷ muội giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng! Vu oan nàng trộm nam nhân? Được, vậy ta cho người bắt gian tại giường! Oán nàng hoành đao đoạt ái? Được, ta liền quang minh chính đại cướp nam nhân của người!

Cái gì? Muốn nàng gả cho tên vương gia đoạn tụ phong lưu, vô sỉ, lăng nhăng nổi tiếng khắp thiên hạ? Không thành vấn đề, nhìn xem đến cùng là ai càng phong lưu, ai càng lăng nhăng vô sỉ! Nàng là tiểu thư của Thủy phủ nổi tiếng lăng nhăng cuồng vọng nhất Tuyết Ly quốc, nam nhân ngại. Hắn là vương gia phong lưu đoạn tụ nghe đồn chỉ yêu thích nam sắc, nữ nhân tránh. Làm cho nữ cuồng vọng chống lại nam đoạn tụ, hỏa hoa không chạm vào còn dấy lên đại hỏa hừng hực !

Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Truyện Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời

  • Giới thiệu: Tiểu Vương phi của hắn, chỉ có mình hắn là có thể bắt nạt! Cho nên đào hôn ba lượt đều bị bắt trở về, Giang Ngư Ngư bắt đầu an ủi mình, tuy rằng người đàn ông này rất yêu nghiệt rất phúc hắc, nhưng vừa có mười mục toàn năng lại siêu cấp yêu thương lão bà, kỳ thật là một lão công không tệ. Nhưng… Trung tiết của tên yêu nghiệt này đã đi đâu mất rồi?!

Một ngày nào đó, trên mặt Giang Ngư Ngư bạo hồng, “Ngươi… Không biết xấu hổ!”. Mỗ yêu nghiệt lấy mặt nạ dịch dung xuống, bình tĩnh ném sang một bên, “Dù sao cũng không phải là mặt của ta.

Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời

Truyện Thứ Nữ Công Lược

  • Giới thiệu: Truyện là quá trình phấn đấu của một thứ nữ, tưởng như có rất nhiều chướng ngại vật, có những thứ không thể lường trước nhưng nàng vẫn bình tĩnh kiên trì bước qua.

Điểu đề núi xa khai, lâm phi độc bồi hồi.

Thanh vụ nghe thấy chiết liễu, lên lầu nhìn quân đến.

Cẩm đoạn châu thúy trong lúc đó, nàng chính là một chỗ vị ti vi thứ nữ…

Chim hót từ núi xa, rừng cây mù mịt quan

Trong sương tĩnh lặng nghe liễu gãy, lên lâu mong chàng đến

Huệ chất lan tâm dù nàng chỉ là một thứ nữ nhỏ bé.

Thứ Nữ Công Lược

Lướt qua Bảng xếp hạng 5 truyện xuyên không hay nhất năm 2017, đọc giả sẽ được đắm chìm trong Hoàn Khố Thế Tử Phi, hồi hộp từng chương của Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia, bất ngờ hoàn toàn với Nghịch Thiên Độc Sủng Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt, say đắm ngọt ngào cùng Vương Gia Xấu Xa Cưng Chìu Thê Tử Bỏ Trốn: Nương Tử, Nàng Phải Biết Nghe Lời và tâm phục khẩu phục qua Thứ Nữ Công Lược. Mỗi tựa truyện mỗi câu chuyện ẩn sâu bên trong đầy ý nghĩa. Mỗi tác giả mỗi phong cách hành văn chiếm ngự tình cảm người đọc. Tất cả những điều đó đều có tại webtruyen.com đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Nội dung cùng danh mục