Bạn đã biết xu hướng rèm cửa mới nhất hiện nay?

Như bạn đã biết vẻ sang trọng, lịch sự của mỗi căn hộ, mỗi văn phòng không chỉ phụ thuộc vào kiến trúc bên ngoài mà còn ảnh hưởng phần lớn bởi cách thiết kế, trang trí nội thất, trong đó rèm cửa, một phần nội thất không thể thiếu trong việc bài trí hay tạo ra những căn phòng đẹp, sang trọng. Do đó bạn phải biết xu hướng rèm cửa trên thị trường hiện nay để thay đổi không gian nhà bạn cho phù hợp với thời đại nhé.

Bạn đã biết xu hướng rèm cửa mới nhất hiện nay?

Rèm gỗ:
Vì tính tự nhiên mộc mạc, rèm gỗ được yêu thích trong mọi thời điểm kể từ khi chúng xuất hiện trên thị trường. trong những năm qua rèm sáo gỗ, rèm lá dọc và rèm cuốn trơn đang “nổi” nhất trên thị trường, tuy nhiên chúng có giá thành rất cao nên mọi người “e ngại” sử dụng.

Rèm cuốn tự động:

Hay còn gọi là rèm cuốn điều khiển từ xa – là những chiếc rèm cuốn thông thường nhưng có thêm sự hỗ trợ của động cơ tự động, bạn không cần phải đến cuốn hay kéo lên, bạn chỉ cần đứng một chỗ bấm bộ điều khiển, nó sẽ giúp cho việc điều chỉnh rèm cửa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Rèm cửa tự động được mọi người thường gọi là “rèm cửa đại gia”  bởi giá thành của rèm cửa tự động khá cao, nó sẽ gây khó khăn cho các hộ gia đình lao động không đủ điều kiện. Tuy nhiên khi sử dụng rèm cửa tự động bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển để cuộn rèm hay buông rèm.

Rèm nhựa:

Đây là loại rèm cửa phổ biến nhất và được mọi người dùng nhất trong thời gian gần đây. Và chắc chắn đây là rèm cửa xu hướng mới nhất hiện nay bởi ưu điểm của loại rèm này là có chất liệu và màu sắc đa dạng, họa tiết sẽ phù hợp với phong thủy và cá tính bạn, bạn sẽ dễ dàng kết hợp màn nhựa nội thất trong phòng, tạo nên sự bắt mắt, thu hút. Gía thành rẻ, mỗi hộ gia đình đều có thể mua sử dụng được và nó còn ngăn lạnh, giữ nhiệt cho gia đình bạn nữa đấy.

Rèm vải:

Hẳn chắc ai cũng biết chiếc rèm vải. Loại rèm thường được người dùng yêu thích và lựa chọn và sử dụng nhất, rèm vải thường có kiểu cổ điển và phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản, họa tiết nhẹ nhàng thiết kế theo phong cách hiện đại châu âu. Tuy rèm vải ít thay đổi về mẫu mã và họa tiết.

Nội dung cùng danh mục